ตั้งครรภ์อยู่สามารถซื้อของให้ลูกได้มั้ยคะ หรือต้องรอคลอดก่อน?

99 ตอบกลับ

อยากซื้อของให้ลูกบ้างจังค่ะแต่ที่บ้านแฟนไม่ยอมให้ซื้อเลย

ใกล้กำหนดคลอดก็เตรียมได้เลยคะ บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนครึ่งคะ

บ้านนี้7 เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้37+2 พร้อมหิ้วแล้ว 🥰

ซื้อได้ค่ะ ประมาณ 7-8เดือน รอดูเพศลูกก่อนจะได้ซื้อของใช้ถูก

ซื้อค่ะบ้านนี้ก็ซื้อค่ะตอนนี้33w+6dซักเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ

ซื้อค่ะ ซื้อเองถูกใจที่สุด คลอดแล้วไม่มีเวลาไปซื้อแน่ไ

ซื้อได้ค่ะ ถ้ายิ่งเรารู้เพศลูกแล้วก็เตรียมไว้เลยค่ะ

บ้านเราทั้งแฟนทั้งพ่อทั้งแม่บอกให้ซื้อตอน7เดือนค่ะ

เริ่มซื้อตอน5เดือนแอบๆซื้อ​คนเฒ่าคนแก่ที่บ้านบ่น

ชื่อเตรียมไว้คะ ไม่งั้นไม่มีของ ลูกจะออกรพ.ไม่ได้