27w6d มีอาการปวดฟัน เสียวฟัน รักษาได้มั้ยค่ะ หรือต้องรอคลอดก่อน(ปวดนอนไม่หลับทรมาน)

27w6dมีอาการปวดฟัน เสียวฟัน รักษาได้มั้ยค่ะ หรือต้องรอคลอดก่อน(ปวดนอนไม่หลับทรมานค่ะ)

2 ตอบกลับ

ถ้า7เดือนขึ้นไปทำไรไม่ได้เลยคะนอกจากทนอีเเม่บ้านนี้ก็เป็นช่วงแรกนอนไม่ได้เลยจ้ะปวดมากๆก็กินยาพาราเอาตัวช่วยสุดท้าย😅

เราเคยถามหมอฟันเค้าบอกช่วง4-6เดือนสามารถทำฟันได้ค่ะ

5y ago

ใช่ๆ แต่แม่7เดือนพอดีเรยไม่รู้ได้ป่าว วันนี้จะไปคลินิกปรึกษาหมอฟันดูค่ะ