ท้องอยู่แต่ฝันว่ามีคนอุ้มเด็กผู้ชายมาให้ แต่คนอุ้มมาให้เป็นแม่ตัวเอง

ตั้งครรภ์อยู่ฝันแบบนี้จะได้หญิงรึชายคะ😌

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวรู้สึกว่ามันบอกไม่ได้ค่ะ บางคนฝันแม่น บางคนไม่แม่น หรืออาจจะบังเอิญ😂 ตรวจ NIPT หรือรอซาวด์ดูเพศดีกว่าค่ะ