ตั้งครรภ์สามารถตรวจDNA ได้ไหม

ตั้งครรภ์อยู่ เราสามารถตรวจDNA ว่าใช่พ่อลูกได้รึป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ตรวจได้ค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายสูงและเป็นอันตรายกับน้องด้วยนะคะ

ได้ค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงกว่าคลอดแล้วค่อยตรวจ