ดื่มกาแฟตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์อยู่ มีแม่ๆท่านไหนดื่มกาแฟเย็นไหมคะ แล้วดื่มกันบ่อยไหมคะ แล้วมีผลยังไงกับลูกในครรภ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยและไม่กินเยอะ แม่บ้านนี้ก่อนท้องรู้สึกว่ากินกาแฟเย็นแล้วท้องผูก เลยไม่ค่อยกินแต่แรก นานมากจะกินที พอมาตอนท้อง สามีซื้อมากิน รู้สึกว่าหอมกว่าปกติ เลยชิมไป2-3คำ กลัวว่าจะท้องผูก ตอนนี้26+2วีค ปกตินะคะ ... ส่วนชานม ชาเขียว ชาเย็น กินเดือนละ5-6ครั้ง ที่ไม่กินเยอะเพราะกลัวน้ำตาลสูง กลัวเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่แนะนำให้ดื้มชา กาแฟนะคะ