กังวล

ตั้งครรภ์อยู่ มดลูกเราสามารถอยู่ต่ำได้มั้ยค้ะ พอดีพึ่งสังเกตุ ตอนปัสสาวะ ปากมดมีคล้ายๆตุ่มๆก็ว่าได้ค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าเป็นอะไร กลัวเป็นมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ กังวลมาก.?

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ คุณหมอเท่านั้นค่ะที่จะตอบได้

5y ago

หมอยังไม่ตรวจให้เลยค่ะ บอกไม่ฉุกเฉิน