ทุเรียนสามารถกินได้มั้ยตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์อยู่ เรากินทุเรียนได้มั้ยคะ มีคุณแม่ท่านไหนกินแล้วบ้างเอ่ย เพราะบางคนบอกเป็นผลไม้ร้อนอาจจะไม่ค่อยดีต่อสุขภาพ/ขอบคุณมากค่ะสำหรับความคิดเห็น

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณนะคะอ่านแล้วได้ความรู้เพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ มีทั้งโทษและประโยชน?

ได้ค่ะเราก็กินอร่อยแต่อยากกินเยอะนะค่ะแค่หายอยากพอ

5y ago

ค่ะ