ย้อมสีผมได้มั้ย

ตั้งครรภ์สามารถย้อมสีผมได้มั้ยค่ะ ถ้าย้อมได้แนะนำหน่อยค่ะว่าควรใช้ของยี่ห้ออะไร

2 ตอบกลับ

มียาย้อมผมสูตรออร์แกนิคไร้สารเคมีหลายยี่ห้อเลยค่ะ เราก็ไม่กล้าแนะนำยี่ห้อนะคะเพราะยังไม่เคยเสี่ยงย้อมคือกลัวเป็นอันตรายต่อลูก เลยต้องอดทนไปก่อนค่ะฮือ

2y ago

เหมือนกันเลย😂😂สูตรออแกนิคที่ฮิตกันตอนนี้เราถามคนขายบางคนบอกใช้ได้บางคนบอกตั้งครรภ์ประมาน6เดือนถึงใช้ได้บางคนบอกใช้ไม่ได้ สับสนไปหมด😅😅

ไม่แนะนำไห้ทำสีผมนะคะ อาจส่งผลเสียต่อทารกในครรภ์ได้คะ