น้ำยันฮี

ตั้งครรภ์สามารถกินได้ใช่มั้ย ดีต่อร่างกายมั้ยคะ

น้ำยันฮี
29 ตอบกลับ

แม่จะกินน้ำอะไรก็ได้คะ​ ขอให้เป็นน้ำสะอาดพอคะ

ด​ื่มได้คะ​ บ้านนี้ตอนท้องก็ดื่มคะสดชื่นดี

ดื่มได้ค่า บ้านนี้ดื่มทุกวันเลย

ดื่มได้ แม่บ้านนี้ก้กินนะคร้า

กินได้ค่ะ เหมือนน้ำเปล่าปกติ

บ้านแฟนบังคับให้กินเลยค่ะ😊

กินได้ค่ะวันละหลายขวดเรย

บ้านนี้กินค่ะชอบมากๆๆๆๆ

ส่วนตัวกินทุกวันเลยค่ะ

ตอนท้องดื่มประจำสดชื่น