แม่ๆคนไหนท้องแล้วโทรมผิวแห้งสิวขึ้นบ้างคะ

ตั้งครรภ์รู้สึกว่าผิวหน้าผิวกายแห้งมากโทรมมากหน้าเป็นสิวตรงแก้มกับที่คางแม่ๆใชัครีมอะไรบำรุงกันค่ะหรือว่ามันจะหายไปเอง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนที่ท้องต้องทำใจค่ะฮอร์โมนเปลี่ยนจากที่ไม่เคยมีสิวก็มีสิว ปกติจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอแนะนำ หรือที่เค้าโฆษณาว่าแม่ท้องใช้ได้ อย่าง Mama's Choice ก็ใช้ดีนะคะ ทั้งยาสระผม ครีมทาท้อง