ืไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก

ตั้งครรภ์มาเกือบ2เดือนเเล้ว แต่ไม่มีเลือกล้างหน้าเด็กเลย จะเป็นไรไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

ไม่มีก็ดีแล้ว อยากให้ลบความคิดโบราณนี้ออกไปเลยนะ เพราะไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กอะไรทั้งนั้น การที่มีเลือดออกระหว่างการตั้งครรภ์หมายความว่าครรภ์เป็นพิษค่ะ อาจจะเเท้งได้ ทำความเข้าใจใหม่ด้วยนะคะ แล้วก็ฝากไว้สำหรับหลายๆคนที่มีความคิดโบราณแบบนี้ด้วยคะ

บ้างทีก้อไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กก้อมี อาจเป็นประจำเดือนธรรมดา เเต่มา น้อยวันกัอท้องได้ค่ะ บ้านนี้ไม่เลือดล้างหน้าเด็กเป็นประจำเดือนธรรมดา อีกเดือนมาชาติ เเล้วขาด ไปตรวจก้อท้องเลยค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีหรอกค่ะถ้าเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามคนท้องไม่ควรมีเลือดออกคร้า

เลือดไม่ออกก็ดีแล้วค่ะ นี่ทั้ง 2 ท้องไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก เด่วมีเลือดออกก็จะคิดมากอีก

ตั้งครรภ์ไม่มีเลือดล้างหน้าอะไรทั้งนั้นค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออก คิดไว้เลยจะแท้งแล้ว

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงนะคะถ้ามีเลือดคือเสี่ยงแท้งคุกคามจร้าา ไม่มีถูกแล้วค่ะ

ทั้งท้องแรกและท้องสองไม่มีเลือดอย่างที่ว่าค่ะ ถ้ามีคงต้องรีบไปหาหมอ เสี่ยงแท้ง

ไม่มีนะคะ เลือดล้างหน้าเด็ก ถ้ามีเลือดนั่นคือเสี่ยงแท้งนะ แม่เปลี่ยนความคิดนะคะ

ตั้งแต่เราท้อง ไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ 😁 ถ้ามีเลือดออกคือไม่ปกตินะคะ

ไม่มีเลือดออกน่ะดีแล้วค่ะแม่แสดงว่าแม่ท้องปกติค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ