สอบถามอาการแพ้ท้อง

ตั้งครรภ์มาประมาน3เดือนแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแต่มีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆ เป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ10w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่แพ้ท้องดีแล้ว

4y ago

ไม่จริงค่ะ เราท้องแรกไม่แพ้ท้องน้องออกมาก็แข็งแรงปกติค่ะ คนที่2แพ้หนักมากจนเข็ดเลย