เจ็บจี้ดๆที่หัวนม

ตั้งครรภ์มา27สัปดาห์ วันนี้มีอาการเจ็บจี้ดๆที่หัวนมข้างซ้าย เป็นข้างเดัยว แบบนี้เกิดจากอะไรคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ เจ็บจี้ดๆเหมือนตอนเข็มทิ่มตลอด กังวลมากๆคะ

1 ตอบกลับ

ปกติสุดๆจ้าสำหรับคนท้อง บ้านนี้ก็เป็นบ่อย