อยากรู้ว่าท้องกี่สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้น

ตั้งครรภ์มา20สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกในท้องดิ้นเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก+เป็นคนมีหน้าท้อง 20วีคพึ่งรู้สึกตอดเบาๆ 23วีคถึงดิ้นค่ะ