ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งครรภ์มา 7 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการอาเจียนเลยค่ะ มีแบบคลื่นไส้มั่งนิดหน่อยเวลากินข้าวไม่ตรงเวลา หรือช่วงกลางคืน นอนกลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ แต่นอนกลางวัน นอนได้นอนได้ดี แบบนี้จะผิดปกติไหมคะ คุณหมอนัดอีกทีสิ้นเดือน ก.ย. กังวลมากเลยค่ะ เพราะเคยท้องลม 1 ครั้ง กลัวจะเป็นอีก

3 ตอบกลับ

8วีคแล้วค่ะไม่แพ้เหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากทานเก่งกว่าเดิม