ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งครรภ์มา 7 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการอาเจียนเลยค่ะ มีแบบคลื่นไส้มั่งนิดหน่อยเวลากินข้าวไม่ตรงเวลา หรือช่วงกลางคืน นอนกลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ แต่นอนกลางวัน นอนได้นอนได้ดี แบบนี้จะผิดปกติไหมคะ คุณหมอนัดอีกทีสิ้นเดือน ก.ย. กังวลมากเลยค่ะ เพราะเคยท้องลม 1 ครั้ง กลัวจะเป็นอีก

3 ตอบกลับ

เคยท้องลมเหมือนกันค่ะ เสียใจมากค่ะ แต่ตอนนี้กำลังมีน้องได้8วีคแล้วค่ะหมอนัดสิ้นเดือนเหมือนกันค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

6y ago

มีอาการทุกอย่างเหมือนตั้งครรภ์ปกติค่ะแต่อัตราซาวด์ไม่พบตัวเด็กค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

8วีคแล้วค่ะไม่แพ้เหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากทานเก่งกว่าเดิม

ไม่แพ้ท้อง เป็นอาการปกติค่ะ หลายคนก้ไม่แพ้ รอเช็คกับคุณหมออีกทีนะคะ