ท้องเสียอันตรายต่อน้องมากไหม

ตั้งครรภ์ประมาน 4เดือนค่ะ แต่ท้องเสียถ่ายไม่ค่อยออก วันนี้เข้าห้องน้ำหลายครั้งมาก แล้วปวดท้องมากค่ะตอนต้องการเข้าห้องน้ำ อันตรายต่อน้องแค่ไหนค่ะ มีวิธีไหนให้หายท้องเสียไหม

1 ตอบกลับ

เคยเป็นอยู่สองสามครั้งค่ะ ทรมานมากเข้าใจเลยค่ะ ดื่มน้ำหรือเกลือแร่เข้าไปทดแทนเยอะๆนะคะ ถ้าหนักมากควรไปหาหมอให้หมอจ่ายยาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะๆ