ช่วงนี้ติดนอนคว่ำ

ตั้งครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ นอนคว่ำได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยติดนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ พอท้องใหญ่ประมาณนึงเราจะรู้สึกว่านอนคว่ำ ไม่ได้เองค่ะจะอึดอัด​ คว่ำได้ สองเดือนกว่าก้อต้องเปลี่ยนเป็นหงายเป็นตะแคง​ตามลำดับค่ะ😁😁😁😂😂😂😂

4y ago

ช่วงนี้นอนได้ใช่ไหมค่ะถ้าไม่อึดอันนะค่ะ