ยังไงน้อนก็ยังเป็นเทวดาน้อยคนเก่งของแม่❤️

ตั้งครรภ์น้องได้7w น้องอยู่ได้แป๊ปนึงแล้วน้องก็จากไปเป็นเทวดาน้อย👼หลังจากนี้แม่ควรทำยังไง บำรุงยังไงดีคะ😫🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ยังไงน้อนก็ยังเป็นเทวดาน้อยคนเก่งของแม่❤️
2 ตอบกลับ

พักกายใจ ให้แข็งแรง ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานโฟลิค รออย่างน้อย 3 เดือนก่อนการตั้งครรภ์ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻🙏🏻

คุณแม่ตั้งค่าในแอปเลือกอันสุดท้ายนะคะ จะมีคำแนะนำเยอะเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻❤️