ภาวะแท้ง​ การดูแลทารก

ตั้งครรภ์ท้องแรกอายุครรภ์ได้​ 9​ วีค​ แต่แท้งคุกคาม​ ต้องดูดออก ตอนนี้ท้องสอง​ อายุครรภ์ได้​ 5​ วีค​ มีความเสี่ยงไหมค่ะ​ อีกอย่างคือ​ ปล่อยให้ท้องหลังจากแท้งไปแล้ว​ 1​เดือนกว่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงอยู่ค่ะควรพักผ่อนมากๆ