ปวดท้องจี้ดๆ

ตั้งครรภ์ท้องแรก 18w 5d รู้สึกปวดท้องจี้ดๆแปลบๆ ด้านขวา ไม่ได้ปวดหน่วง หรือปวดท้องน้อย แบบนี้เป็นอาการอะไรคะ จะมีอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะจะปวดอยู่ประมาณ2-3วันค่ะแล้วจะค่อยๆหายไปเอง แต่ถ้ายังไม่หายหรือปวดมากจนทนไม่ไหวแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ