มาบอกแม่แล้วน่ะ หลังจากเรื่องร้าวทีผ่านมา👇👇

ตั้งครรภ์ท้องอ่อนๆ 11week แต่ออกเลือดแบบนี้มาวันสองวันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ . . . . มาตอบกลับแล้วน่ะค่ะ. (น้องจากแม่ไปแล้ว ตกเลือดอย่างหนัด )

26 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ แม้เลือดออกจางๆไม่ว่าสีอะไรก็ควรไปหาหมอค่ะ ไม่น่ารอนานขนาดนี้นะคะ

ควรจะไปหาหมอนะคะคุณแม่ เราก็เป็นหมอสั่งแอดมิท1คืนจ้า เสี่ยงแท้จ้า

อาจมีภาวะแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอ ก่อนที่จะสายเกินไปค่ะ สู้ๆนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ กลับมาอัพเดพด้วยนะค่ะเป็นห่วงทั้งแม่ทั้งลูกเลย

หาหมอด่วน อาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม อย่าเดินนะค่ะ นั่งรถเข็นเลย

หาหมอเลยคะแม่แท้งคุกคามคะผ่านมาแล้วคะสุดท้ายหลุดคะ

ควรไปรพ.ตั้งแต่เลือดออกวันแรกแล้วแม่ แท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ พักงานก่อน 😂 ลูกต้องมาที่1 😂

หาหมอด่วนค่ะ ควรรีบไปตั้งแต่วันแรกนะคะแม่

แท้งคุกคามคะไปหาหมอด่วน