5เดือน

ตั้งครรภ์ท้อง ที่ 2 ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า 5เดือนแร้ว ทำไม อึดอัดจัง เริ่มเดิน ลำบาก ลุกลำบาก เดือนที่แร้วท้องยังไม่ออกเลย 2 อาทิตย์ ที่ผ่านมา ออกเอา ออกเอา อิแม่ เริ่ม เหนื่อย สูง153 น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 48 อาทิตที่แร้ว 52 ตอนนี้ 58 ขึ้นไวจัง ???

1 ตอบกลับ

แม่ส่วนสูงและน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์เท่าเราเลยค่ะ ตอนนี้เรา 25 สัปดาห์ หนัก 58 เหมือนกัน ลุกนั่งลำบากมาก เดินก็เจ็บเอว เล่นโยคะคนท้องอยู่ค่ะ หมอบอกช่วยได้

6y ago

ถ้าขึ้นเยอะผิดปกติต้องไปหาหมอนะคะ ต้องตรวจความดันเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ