รู้สึกมีเสียงอะไรอยู่ในท้อง

ตั้งครรภ์ทำไมมีเสียงอะไรอยู่ในท้องคะเหมือนท้องร้องเเต่ก็ไม่ใช่คะเเต่อยู่ช่วงบนท้องดังหลายรอบเหมือนกันคะท้องแรก34week #จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย อย่างมีเลือดออก หรือเจ็บปวด ก็ไม่น่าเป็ฯอะไรนะแม่