ทานยาแก้แพ้ได้มั้ย

ตั้งครรภ์ทานยาแก้แพ้ได้มั้ยคะ

ทานยาแก้แพ้ได้มั้ย
13 ตอบกลับ

ก่อนซื้อยา แจ้งเภสัชกรในร้านขายยาด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์ เค้าจะจ่ายยาที่เหมาะสมให้ค่ะ หรือไปหาหมอให้หมอดูอาการและสั่งจ่ายยาให้ก็จะดีกว่านะคะ

บ้านนี้เคยลองทานตัวนี้แล้วน้องนิ่งทั้งวัน ไม่ยอมดิ้นเลยค่ะ จนแม่ตกใจ สามีเลยให้เลิกค่ะ อาจจะเป็นแล้วแต่คนน่ะค่ะ

พี่สาวเป็นเภสัชก็ให้ทานตัวนี้ค่ะ​ แต่ถ้าคลอดแล้วต้องทานอีกตัว​ ตัวนี้ทำให้ไม่มีน้ำนมตอนให้นมลูกค่ะ

บ้านนี้เปนหวัด ทานยาตัวนี้เลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องแข็งแรง ปกติทุกอย่างค่ะ

ใช้อยู่เหมือนกันคะยาตัวนี้​ ตอนนี้น้องได้17สัปดาห์​แล้วคะ​ หมอบอกว่าปกติดีคะ

ตอนท้องแม่ก็ทานตัวนี้ค่ะเคยเอาไปถามหมอเองเลยว่าทานได้ไหมหมอบอกได้ค่ะ

ขอแก้แพ้สำหรับคนท้องดีที่สุด

ยาแก้แพ้ที่หมอแนะนำ คือ loratadine ค่ะ

ตัวนี้ท้องทานได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ