น้ำหนักคุณแม่ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ตอนนี้ 23 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ซาวด์ดูน้ำหนักน้อง หมอบอกตามเกณฑ์ จะมีผลอะไรไหม ก่อนท้อง 93 กก 3 เดือนแรก เหลือ 88 กก ปัจจุบัน 89 กก มา เกือบ 3 เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องก็พอค่ะ หมอก็บอกตามเกณฑ์นี่คะ ไม่เห็นมีอะไรน่ากังวลเลย