การนับอายุครรภ์

ตั้งครรภ์ด้วยวิธี icsi ตัวอ่อนระยะ5วัน ใส่ตัวอ่อนวันที่13/10/66 วันนี้อายุครรภ์เท่าไรคะ เขานับกันยังไง

3 ตอบกลับ

วันที่ใส่ตัวอ่อนวันที่ 13/10/66 นับเป็น 2 สัปดาห์ 5 วัน เราก็ทำเหมือนกัน ของเราใส่ 22/10/66 อายุครรภ์ไปหาหมอมาวันนี้คือ 3 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

ของเรา icsi เหมือนกันค่ะ คุณหมอแจ้งว่านับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย เราใส่ตัวอ่อนวันที่ 19/10/66 ค่ะ

8mo ago

ค่า hcg เพิ่มขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 5 wk ค่ะ

นัดตั้งแต่วันที่ใส่ตัวอ่อยคะ

8mo ago

ขอบคุณคะแม่