ขอถามเเม่หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์จะเข้า20วีคเเล้ว เเค่น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ควรจะทำยังไงได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

20 วีค น้ำหนักเท่าก่อนท้อง แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้20วีค น้ำหนักลดเพราะแพ้ท้อง แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่า แต่น้องน้ำหนักตามเกณไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะแม่

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

หมอให้โฟกัสที่น้ำหนักทารกค่ะ

18วีค ขึ้น8โลแล้วค่ะ