แม่มือใหม่

ตั้งครรภ์ควรกินนมวันล่ะกี่กล่องหรือกี่แก้วดีค่ะ

21 ตอบกลับ

กินตามปกติที่เคยกินก่อนท้องค่ะหรือไม่ก็วันละ1แก้วก็ยังดี ไม่ต้องอัดนะคะ เสี่ยงลูกแก้นมวัวค่ะตอนเขาเกิดมา

2 แก้ว เช้า และ ก่อนนอน ช่วยไม่ให้ท้องว่างตอนกลางดื่น ตื่นนอนจะไม่ค่อยแพ้มาก

บ้านนี้บอกหมอวันล่ะ2กล่องหมอบอกว่าถ้าได้มากกว่า2ยิ่งดีกับลูกค่ะ

วันล่ะ1-2กล่องค่ะ เพราะตอนคลอด ลูกอาจจะเบื่อนมแม่ได้ง่าย

ถ้าปกติกินอยู่แล้วให้กิน 2 ถ้าปกติไม่กิน ให้กิน 1

วันละ2กล่องค่ะแต่หมอแนะนำให้กินตอน4เดือน

คุณหมอแนะนำให้เรากินวันละ2แก้วค่ะ

บ้านนี้ ดื่มวันละ1เเก้วค่ะ

2แก้วค่ะ เช้าและก่อนนอน😊

บางวันก็1บางวันก็2ค่ะ