ตั้งครรภ์กี่วีคถึงไปฝากครรภ์

ตั้งครรภ์กี่วีคถึงไปฝากครรภ์กันคะ ไปฝากตอน 5 วีคจะเร็วไปไม เคยท้องนอกมดลูกเมื่อปีที่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปฝากตั้งแค่รุ้ว่าท้องคะ ยิ่งมีประวัติยิ่งต้องรีบคะ จะได้รักษาและหาความเสี่ยงทัน