ได้ยาตัวนี้มากินแค่ตัวเดียว

คือเราไปฝากครรภ์ช้าอ่ะค่ะ ไปฝากตอน4เดือน ปัจจุบัน6เดือนแล้วค่ะ วันที่ฝากหมอก็จ่ายยาตัวนี้ให้กินแค่ตัวเดียว เห็นแม่ๆบ้านอื่นได้แคลเซียมและวิตามินอื่นๆมาด้วยเราก็สงสัย แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วถ้ายาหมดก่อนถึงวันนัดเดือนหน้าสามารถซื้อมากินเองได้เลยหรือไปพบคุณหมอที่คลินิกค้ะ ขอบคุณค่ะที่ตอบคำถาม???? #ฝากคลินิกค่ะ

ได้ยาตัวนี้มากินแค่ตัวเดียว
2 ตอบกลับ

ยาหมดก็ไปขอก่อนได้ค่ะ กินเท่าที่หมอให้มาค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

กินเท่าที่หมอจ่ายค่ะ ถ้ายาหมดสามารถไปขอได้ก่อนวันนัดค่ะ