ตั้งครรภ์กินยาคลื่นไส้ตัวนี้ได้มั้ยคะ?

ตั้งครรภ์กินยาคลื่นไส้ตัวนี้ได้มั้ยคะ? จะเป็นอันตรายอะไรหรือเปล่า ไม่ทราบจริงๆค่ะ

ตั้งครรภ์กินยาคลื่นไส้ตัวนี้ได้มั้ยคะ?
14 ตอบกลับ

ยาตัวนี้มันมีผลข้างเคียงทำให้น้ำนมไหล

5y ago

กินก่อนอาหารเป็นยาแก้คลื่นไส้ค่ะ ถ้ากินหลังอาหารจะเป็นยากระตุ้นน้ำนม ค่ะ

กินยาเเก้เมารถ ค่ะ ดี กินตลอดเลยค่เ

ปรึกษา​หมอค่ะ

ปรึกษาหมอคะ