ตั้งครรภ์กินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์กินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ รุ้สึกอยากกินมากๆเลยค่ะ ปกติไม่กินค่ะ แต่วันนี้อยู่ดีๆก็อยากกินมาก พออยากกิน แล้วไม่ได้กินมันรู้สึกหงุดหงิด จะกินสักหน่อยพอหายอยากได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะกินแค่พอหายอยาก น้ำอัดลมน้ำตาลเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ