การทานเกี่ยวกับตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์กินน้ำหวาน ( น้ำแดงเฮลูบอย ) ใส่โซดาได้มั้ยคะ ? แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้ พอได้กินแล้วมีแรงบ้าง เป็นอันตรายรึเปล่าคะ 🤢🤮 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรหวาน บ้านนี้จะทำใส่ขวดน้ำแช่เย็นไว้ตลอด เวลาอยากของหวานก้จะเอามาจิบๆ ให้ชื่นใจทำแบบจืดๆอ่ะค่ะ