ตั้งครรภ์กินคอลลาเจนได้มั้ยคะ

11 ตอบกลับ

หลักการง่ายๆ​ สารอาหารใดไม่จำเป็นต่อลูก​ หรือที่ร่างกายลูกไม่ควรได้รับ​ แม่ไม่ควรทานค่ะ บ้านนี้แหกกฏแค่น้ำอัดลม​ กะชาจีน​ นานๆที​

ไม่ควรกินค่ะ คอลลาเจนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านการสังเคราะห์ อาจมีการปนเปื้อนสารอันตรายต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์

ขณะตั้งครรภ์ควรงดอาหารเสริมและวิตามินสังเคราะห์ทุกชนิดนะคะ บางอย่างมีผลกระทบต่อลูก บางอย่างไม่จำเป็นต้องกินค่ะ

ไม่ควรค่ะ ต้องถามว่า ... กินเพื่ออะไร

ไม่ควร ทานนะคะ

ไม่ควรค่ะ

ไม่ควรคะ

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ควรทานค่ะ