ลูกน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์

ตั้งครรภ์​ได้ประมาณ​27สัปดาห์​คุณแม่แจ้งว่าลูกมีขนาดตัวเล็กกว่าเกณฑ์นิดหน่อยใครเคยเจอปัญหานี้แชร์ประสบการณ์​หรือให้คำแนะนำแม่ได้นะคะแม่แอบกังวลมากๆ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร ค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ🥰