ตั้งครรภ์ทานยาวิตามิน

ตั้งครรภ์ ได้ 9 สัปดาห์ สามารถทานยา วิตามิน Blackmores Pregnancy and Breast - Feeding Gold ตามรูปภาพที่แนบไป สามารถทานได้ไหมค่ะ มีผลข้างเคียงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานแค่ยาที่หมอจ่ายให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ วิตามินอื่น ๆ เสริมจากการทานอาหารเอานะคะแม่

แม่ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ