หมอบอกลูกไม่แข็งแรง สามารถแท้งได้ เราควรทำยังไงดีคะ เรากลัวเสียเขาไป

ตั้งครรภ์ ได้ 6สัปดาห์ 2 วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยให้ธรรมชาติกำหนดค่ะ ถ้าไม่แข็งแรงก็หลุดเอง แม่ก็กลับมาดูแลตัวเอง ฟิตร่างกาย พอน้องกลับมา น้องจะได้แข็งแรง อยู่กับแม่ไปนานๆค่ะ

2mo ago

บีบมือนะคะ ถ้าน้องหลุดจริง ดีกว่าไปเสียใจตอนท้องแก่ค่ะ เด็กไม่แข็งแรงร่างกายก็จะขับออกเองตามธรรมชาติค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ