ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​ได้6เดือนค่ะท้องที่สอง เจ็บ​เชิงกราง หว่างคามากเลยค่ะ เวลาเดิน หรือนอน แล้วลุกขึ้นทั้งเจ็บทั้งรุ้สึกปวดเลยค่ะมีแม่ๆท่านไหนเปนแบบ​นี้​ไหมค่

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะดันค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจ็บนะคะ แต่เจ็บตอน 7-8 เดือนค่ะ