ท้องเล็กไปไหมคะ

ตั้งครรภ์​ได้34วีคพอดีแบบนี้ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ? #ท้องแรกด้วยกลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงจัง?❤️

ท้องเล็กไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

4y ago

ยังเลยคะซาวน์ล่าสุดตอน27วีคแล้วก็ไม่ได้ซาวน์อีกเลย