ปวดท้องเวลากินข้าวเสร็จ

ตั้งครรภ์​ได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ​ เวลากินข้าวกินได้ไม่เยอะ​ จุก​ แต่หิวตลอด​ กินเสร็จมีอาการปวดท้องค่ะ​ ปวดแบบแสบๆ​จุกๆในท้อง​ แม่ๆคนไหนใครเคยเป็นบ้างคะ​ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอืดค่ะแม่ คนท้องจะย่อยยาก คุณหมอแนะนำแม่บ้านนี้ว่า ให้แบ่งเป็นมื้อย่อยๆ ค่ะ อย่ากินรวดเดียว เช่น มื้อเช้า 8.00 กินครึ่งนึง 10.00อีกครึ่งที่เหลือ

คนแม่ลองทานอาหารที่ย่อยง่ายคะ