รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่​สัปดาห์​ค่ะ

ตั้งครรภ์​ได้17w4dแล้วค่ะ​ ยังไม่มีความรู้สึกกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ​ หรือว่าเป็นเพราะแม่อ้วนหน้าท้องหนาไปค่ะ​ เลยไม่รู้สึ​ก​ แม่บ้านอื่นรู้สึกกันบ้างหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 วีคค่ะ เคสผนังท้องบาง