ท้อง30วีคไม่สบาย

ตั้งครรภ์​เข้า30วีคละค่ะแต่ดันมาป่วยเพราะตาก ฝนไข้หวัดแล้วมีอาการไอแห้ง​ กินยาอะรัยได้บ้างค่ะ​ แล้วเวลาไอมากๆอันตราย​ต่อลูกมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไอหนัก ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอจัดยาคนท้องให้กินค่ะ ค่อยดีขึ้น 29วีค

9mo ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ กินยาตามหมอสั่งเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

หาหมอดีสุดค่ะแม่

9mo ago

กำลังไปหาคุณ​หมอ​ค่ะแม่ไอหนักมาก

พารากินได้ค่ะ