มีตกขาวสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์​ประมาณ 9 สัปดาห์ค่ะ เมื่อคืนฉี่เสร็จใช้ทิชชู่เช็ด แล้วมีตกขาว ออกสีน้ำตาลอ่อนๆ ไม่แน่ใจว่าสีน้ำตาลหรือเลือดค่ะ จนตอนนี้ก็ยังมีค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ใจไม่ดีเลยค่ะ ***รูปอาจจะไม่น่าดูนะค่ะ***

มีตกขาวสีน้ำตาล
21 ตอบกลับ

ของหนูก็แบบนี้แหละค่ะ​ หมอบอกว่าเป็นได้2กรณีคือ​ เลือดเก่าตกค้างกับแท้งคุกคามหมอให้กลับไปรอดูอาการที่บ้าน​ ห้ามเดิน​บ่อย​ ให้นอนอยู่บนเตียงนิ่งๆ พออีก2วันเลือดออกอีก​ เข้มกว่าในรูปนิดนึงไปหาหมออีกครั้ง​ หมอสรุปว่าแท้งคุกคาม​ เลยฉีดยาให้ค่ะ​ ท้องแรกค่ะ​ ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ​ 15วีคพอดี

4y ago

ไม่ค่อยไหลคะแต่เป็นขุ่ยๆๆมากกว่า

ไปหาหมอค่ะ เราก็เป็นแบบนี้เยอะมากๆ จนออกเป็นน้ำสีเลือดจางๆ เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบๆไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะไม่ปลอดภัยนะคะเลี่ยงการเดินเยอะและการทำงานหนักนะคะ

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ แต่ท้อง2นะเป็นค่ะ คุณแม่อย่าเดินเยอะนะคะ แต่ก็ต้องเฝ้าระวังตัวเองนะคะ

เปนเหมือนกันน้ะคะ​ อาจเปนเพราะเดินเยอะรึเปล่าไมแน่ใจ​ แต่ตอนนี้หายแล้ว

พ่อดูอาการอย่างใกล้ชิดนะคะแต่ถ้ามีเลือดออกเมื่อไหร่ให้รีบไปพบหมอ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ หาหมอทุกครั้งปกติค่ะ แม่ไม่สบายใจควรพบหมอดูค่ะ

หาหมอครับ ตอนแฟนผมก็เป็น ไปตรวจเจอแท้งคุกคาม อย่ารอเวลาครับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ให้หมอเช็คอาการให้ดีกว่า

ไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ