ตั้งครรภ์​ใช้"เครื่องสั่นล้างหน้าได้ไหม?"

ตั้งครรภ์​ประมาณ​ 4​ เดือนค่ะ​ สนใจจะสั่งซื้อเครื่องล้างหน้า​มาใช้ตามภาพ​ สามารถใช้ได้ไหมคะ​ เพราะตามคำแนะนำบอกว่าหญิงตั้งครรภ์​ควรปรึกษาแพทย์​ก่อน​!

ตั้งครรภ์​ใช้"เครื่องสั่นล้างหน้าได้ไหม?"
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้คะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา​ (แต่ก็ยังพยายามนึกนะคะว่าจะเกี่ยวอะไรกันระหว่างตั้งครรภ์​กับเครื่องล้างหน้า)​