สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

วันที่18ที่ผ่านมาหมอตรวจมดลูก กลับมาบ้านมีเลือดไหลเต็มเกงในและอาบน้ำมีมูกเลือดออกมาอีก พอเช้าวันที่19วันนี้ก็มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาอีก และระหว่างวันใส่แผ่นลองอนามัยก็ยังมีสีน้ำตาลออกมาเรื่อยๆแต่ไม่ได้เยอะเต็มแผ่นนะคะ ควรไปโรงบาลเลยมั้ย แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องนะคะมีแต่อาการท้องแข็ง แข็งบ่อยอยู่ค่ะ🙏🏾