สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

สังเกตุยังไงคะถ้าน้ำคร่ำรั่วแล้วไม่รู้สึกตัวเลย ลูกจะยังดิ้นปกติมั้ยคะหรือว่าลูกไม่ดิ้นเลย บางทีแม่ก็สับสนแยกไม่ออกว่ากางเกงเปียกจากอะไร เพราะบางทีหลังเข้าห้องน้ำก็จะมีเปียกบ้าง หรือนอนอยู่อากาศร้อนก็รู้สึกเปียกแต่จะเหมือนเหงื่อเปียกตามขามากกว่า ที่กังวลเพราะบางคนน้ำคร่ำก็รั่วน้อย กังวลมากค่ะ40วีค4+แล้ว (ตอนเช้าลูกไม่ค่อยดิ้นบางทีก็กังวลค่ะแต่ดึกมาก็มีดิ้นบ้างส่วนมากท้องจะแข็งไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ)