สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ 38w+1d เท้าบวมมาเกือบอาทิตย์ทั้งๆที่ไม่ได้ยืนนานหรือเดินบ่อยๆแล้วตอนเช้าก็มีเหมือนมูกใสๆไหลเต็มเป้ากางเกง ส่วนระหว่างวันท้องก็แข็งเป็นพักๆ พอตกกลางคืนนั่งเล่นมือถือท้องก็แข็ง ทุก 5-10 นาที เป็นมาชั่วโมงได้ค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการที่บ่งบอกว่าใกล้คลอดแล้วหรือเปล่าคะ แล้วควรไปพบแพทย์ไหมคะ