สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

อยากถามค่ะว่าลุกพึ่งหายจากrsv(หมอให้กับบ้าน) แต่อาการลุกยังมีหายใจเร้ว 60/1นาที ผิดปกติมั้ยค่ะ แล้วไอหนักบวกกับมีน้ำมูก กินนมแรวดุดพักนมบ่อย กินได้น้อย แบบนี้มีวิธีแก้มั้ยค่ะ บ้านนี้ทำมาหมด ล้างจมูก ลุกสุบยางแดง หรือหยอดจมูก หรือว่าถ้ายังเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมัยค่ะ (น้องมีที่พ่นยา ) เพราะไปแล้วหมอบอกปอดปกติ แต่น้องเหนื่อยง่ายกินนมได้น่อย ขอคำปรึกษาค่ะ ขอโทษที่ยาวไปหน่อยคะ ขอบคุณคะ