สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณ Noo-Koy S. Anutsara ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ที่เข้ามาช่วยตอบคำถาม ข้อสงสัยของคุณแม่ในแอป เชื่อว่าน่าจะช่วยแม่ๆ หลายคนคลายความกังวลใจไปได้เยอะเลยค่ะ ❤️ แอดมินอยากขออนุญาตติดต่อคุณ Noo-Koy S. Anutsara ไป เพื่อมอบสิ่งตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ เป็นการขอบคุณ และพูดคุยเรื่องการจัดกิจกรรมที่คุณ Noo-Koy S. Anutsara จะสามารถช่วยเหลือคุณแม่ในแอปท่านอื่นๆ อีกได้ในอนาคต ไม่ทราบว่าสะดวกไหมคะ 🥰

2y ago

ได้คะ ยินดีมากๆคะ